Chè vằng Vườn Dược Thảo » Tư vấn » Bài thuốc » Bài thuốc đông y chữa ung thư dạ dày

Bài thuốc đông y chữa ung thư dạ dày

Ung thư dạ dày là loại thường gặp nhất trong số các ung thư về đường tiêu hóa. Nó được liệt vào danh sách các căn bệnh nguy hiểm bởi đa phần các ca ung thư dạ dày đều được phát hiện vào giai đoạn tiến triển của bệnh. Nếu ung thư dạ dày được phát hiện sớm ngay từ giai đoạn đầu thì tỷ lệ chữa khỏi thành công là rất cao. Tuy nhiên, những trường hợp như thế là không nhiều, bởi đây là một trong những căn bệnh dấu triệu chứng.

Tùy thuộc vào sự di căn của khối u mà các bác sỹ sẽ đề xuất phương pháp điều trị thích hợp. Về phía Tây y, điều trị ung thư dạ dày được tiến hành theo ba cách: Phẫu thuật cắt bỏ khối u, một phần dạ dày và làm tái tạo lại dạ dày; phương pháp xạ trị và điều trị ung thư dạ dày bằng con đường truyền hóa chất.

4.bai-thuoc-dong-y-chua-ung-thu-da-day

Đông y, cũng có rất nhiều những bài thuốc hỗ trợ chữa trị ung thư dạ dày, cá biệt có những bài thuốc đông y chữa ung thư dạ dày được quảng cáo rất. Song, thực tế đa phần các bài thuốc đông y chữa ung thư dạ dày chỉ hỗ trợ điều trị chứ không chữa khỏi được bệnh.

Ở đây xin được giới thiệu hai bài thuốc đông y chữa ung thư dạ dày đang được quan tâm

Bài 1: Dùng trong thời kỳ đầu, bao gồm các vị: bạch dược 20g + thục đia 20g + đan sâm 12g + qui đầu 12g + xích thược 12g + hồng hoa 10g + chi sác 8g + đào nhân 8g + xuyên khung 8g + bồ hoàng 6g + ngũ linh chi 6g + tam thất 4g . Nghiền các vị thuốc trên thành bột mịn, mỗi ngày lấy 6 đến 8g hòa với nước để uống.

4. bai-thuoc-dong-y-chua-ung-thu-da-day

Bài 2: Dùng cho các bệnh nhân ung thư dạ dày trong giai đoạn cuối với các biểu hiện như: suy khí huyết, chán ăn, sụt cân, miệng khô, cơ thể mỏi mệt, đau vùng thượng vị,… Bài thuốc gồm: hoàng kỳ 30g + hà thủ ô 20g + thục địa 20g + qui đầu 20g + bạch linh 16g + bạch truật 12g + a giao 8g + trích tháo 6g. Đem sắc bài thuốc uông đều trong cả ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hỗ trợ khách hàng 24/7
Click vào số để gọi luôn:


0984.722.327