Chè vằng Vườn Dược Thảo » Tư vấn » Bài thuốc » Cách chữa đau bao tử nhanh chóng

Cách chữa đau bao tử nhanh chóng

Theo thống kê của ngành y tế thế giới, Việt Nam nằm trong top các quốc gia có tỉ lệ mắc bệnh dạ dày cao nhất. Tỉ lệ bệnh nhân mắc các vấn đề liên quan đến dạ dày chiếm 60% dân số, trong đó 80% số bệnh nhân là cư dân của các thành phố và đô thị lớn. Đây rõ ràng là một thông kê mang tính cảnh báo cấp độ cao.

cach - chua - benh - dau  - bao - tu - nhanh -chong

Dạ dày – theo đông y còn có tên gọi khác là bao tử. Đây là một bộ phận quan trọng trong hệ tiêu hóa của con người. Nó đảm nhiệm các chức năng chính như: nghiền lát thức ăn và phân hủy thức ăn thông qua sự trợ giúp của các enzim tiêu hóa trong dịch vị. Dạ dày dễ bị tổn thương khi chủ nhân của nó thường nạp các nguồn thực phẩm quá cay, quá nóng, chứa nhiều chất phụ phẩm gây tổn hại dạ dày. Lối ăn uống và sinh hoạt thiếu điều độ, lành mạnh và khoa học cũng là một trong những nguyên nhân chính gây ra tình trạng đau bao tử và những biến chứng nguy hiểm hơn như ung thư dạ dày.

Bệnh đau bao tử trở nên phổ biến và đe dọa sức khỏe cộng động nên những nghiên cứu về nó cũng như cách điều trị nó trở nên phổ biến. Qúa trình nghiên cứu cho thấy cách chữa đau bao tử nhanh chóng lại bắt nguồn từ chính các bài thuốc đông y, những bài thuốc dân gian mà ông cha từ ngàn xua đã để lại. Trong các phương thuốc nam ấy, bài thuốc hoàn chỉnh của Bác sỹ Nguyễn Quang Khoa được chú ý hơn cả. Sau nhiều năm áp dụng, số lượng các bệnh nhân đau bao tử được chữa khỏi lên tới con số hàng ngàn người trên khắp cả nước.

cach-chua-dau-bao-tu - nhanh - chong

Bài thuốc của vị bác sỹ này là sự kết hợp của các loại thảo dược gồm: Lá khôi ( còn có các tên gọi khác như: cây độc lực, đơn tướng quân, khoi tía), tính chất chiết xuất từ củ nghệ vàng – cucumin, tam thất và đinh hương.

Bài thuốc được nhận định là một cách chữa đau bao tử nhanh chóng mà mỗi người bệnh có thể tham khảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hỗ trợ khách hàng 24/7
Click vào số để gọi luôn:


0984.722.327