Chè vằng Vườn Dược Thảo » Tư vấn » Bài thuốc » Chữa ung thư dạ dày bằng lá đu đủ

Chữa ung thư dạ dày bằng lá đu đủ

Chi phí điều trị ung thư dạ dày, cho dù là theo cách phẫu thuật, xạ trị hay truyền hóa chất đều là nỗi lo cho hầu hết các bệnh nhân và gia đình của họ.

Khi mà đang phải đau đầu với những con số hàng triệu hàng chục triệu trong hóa đơn viện phí thì thông tin kiểu như chữa ung thư dạ dày bằng lá đu đủ giống như một phép màu. Lá đu đủ thì nhiều nhan nhản ra, về vùng quê có xin không chắc cũng chẳng thành vấn đề.

8. chua-ung-thu-da-day-bang-la-du-du

Tâm lý chẳng mất gì khi thử vì cũng chỉ là một loại thảo dược dân gian thôi khiến nhiều người ôm mộng khiến nhiều người phải trả giá đắt bởi tình trạng xấu đi của bệnh, có thể là hoại tử hay di căn,…

Các cụ ta vẫn có câu “của rẻ là của ôi, của đầy nồi là của không ngon”, thiết nghĩ câu nói này cũng rất phù hợp trong việc lựa chọn các dịch vụ khám chữa bệnh trong y học. Người bệnh và gia đình cần cảnh giác hơn với tất cả những tin đồn thật thiệt về khả năng chữa khỏi thành công các căn bệnh nan y theo những cách thức lạ, chưa được kiểm chứng bao giờ.

Tương tự như vậy đối với bệnh ung thư dạ dày. Chữa ung thư dạ dày bằng lá đu đủ chưa hề được kiểm chứng bởi bất kỳ một công trình nghiên cứu nào. Cũng chẳng có một kết quả nghiên cứu nào được công bố khẳng định chữa ung thư dạ dày bằng lá đu đủ là hiệu quả và có tính ứng dụng. Hiện tại, mới chỉ có ba phương pháp chính về điều trị ung thư dạ dày được xác định là: điều trị bằng phương pháp phẫu thuật, xạ trị và điều trị bằng truyền hóa chất. Các bài thuốc đông y chỉ được sử dụng kết hợp nhằm hỗ trợ cho việc điều trị ung thư dạ dày trong một số trường hợp như làm giảm bớt tính độc tố của các loại thuốc và hóa chất trong điều trị bằng phương pháp xạ trị hoặc truyền hóa chất.

8.chua-ung-thu-da-day-bang-la-du-du

Do đó, chữa trị ung thư dạ dày bằng lá đu đủ là hoàn toàn phản khoa học. Lời khuyên chân thành cho những bệnh nhân ung thư dạ dày là nên đến các cơ sở y tế uy tin về ung thư dạ dày để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị thích hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hỗ trợ khách hàng 24/7
Click vào số để gọi luôn:


0984.722.327