Đau dạ dày có nên ăn bơ?

Bơ là loại quả thơm mát,béo ngậy, không chỉ có công dụng tốt trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp mà còn tốt cho sức khỏe của người thường xuyên sử dụng nó. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì trong thành phần của 100g thịt bơ chín có chứa 205g vitamin A – 0,05g vitamin B1 – 20g vitamin C – 0,6g sắt – 26g photpho – 12g canxi – 7,4g gluxit – 2,08g protid – 60g nước,…

19.1

Ngoài ra, bơ còn có các aminaxit như cystin, tryphotphan, cùng các chất kháng khuẩn rất tốt trong việc nâng cao sức đề kháng cho cơ thể và làm đẹp.

Với những liệt kê như trên bạn hoàn toàn có thấy được những công dụng thần kỳ của loại quả này. Thực tế thì bơ cũng là một trong những loại quả rất được yêu thích của mỗi người dân Việt. Bơ là loại quả tốt như thế, vậy những bệnh nhân mắc các bệnh lý liên quan đến đau đau dạ dày có nên ăn bơ ?

Đau dạ dày có nên ăn bơ cũng là một câu hỏi rất hay. Bạn đã từng đọc các tài liệu liệt kê về công dụng tốt của bơ mà có nhắc đến việc bơ có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ điều trị chứng bệnh loét dạ dày?

Nếu chưa từng thấy qua thì ngay bây giờ bạn hãy cập nhật thêm thông tin rất bổ ích này. Quả bơ được coi là phương thuốc tự nhiên rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày hoặc bệnh viêm loét dạ dày hành tá tràng. Bởi trong thành phần của quả bơ có chứa các chất làm dịu niêm mạc thành dạ dày khi nó bị đốt nóng bởi dịch acid, đồng thời còn giúp cho các vết loét nhanh chóng lành lại hơn.

19.2

Với những chia sẻ như vậy thì đáp án cho câu hỏi: đau dạ dày có nên ăn bơ hiển nhiên phải là có.

Bơ rất tốt như vậy nhưng không phải tất cả mọi người đều có thể sử dụng nó một cách an toàn và hiệu quả. Xin lưu ý bạn những trường hợp không nên sử dụng bơ để tránh gây các hậu quả đáng tiếc:

+ Phụ nữ đang cho con bú ( phụ nữ mang bầu cũng không nên ăn quá nhiều bơ).

+ Người có cơ địa mẫn cảm

+ Những người có vấn đề về gan

+ Người nhạy cảm với latex

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hỗ trợ khách hàng 24/7
Click vào số để gọi luôn:


0984.722.327