Chè vằng Vườn Dược Thảo » Tư vấn » Vị thuốc » Chữa bệnh dạ dày bằng mật ong

Chữa bệnh dạ dày bằng mật ong

Chữa bệnh dạ dày bằng mật ong

Chắc hẳn mật ong đã rất quen thuộc với chúng ta, và công dụng của chúng với sức khỏe con người thì không thể phủ nhận được, trong bài viết này, hãy cùng cheday.vn tìm hiểu về cách chữa bệnh dạ dày bằng mật ong và những nguyên liệu quen thuộc hàng ngày nhé.

Chắc không ít người đã biết đến cách chữa bệnh dạ dày bằng mật ong và nghệ, vậy còn mật ong và tỏi thì sao, lạ hơn đúng không nào? Nhưng sự kế hợp giữa mật ong và tỏi cũng không kém cạnh gì đâu nhé.

Như đã biết thì bệnh dạ dày do những nguyên nhân như chế độ ăn uống, sinh hoạt không hợp lý, môi trường sống, thực phẩm chúng ta sử dụng hàng ngày ô nhiễm một cách đáng sợ, hay sự sinh sôi nảy nở chóng mặt của các vi khuẩn gây bệnh truyền nhiễm. Bệnh ở hệ tiêu hóa là những căn bệnh phổ biến thế nhưng chúng lại ít được quan tâm và chữa trị triệt để vì người bệnh hay chủ quan, lâu ngày bệnh thêm nặng và dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.

Bạn đang e ngại với việc điều trị bệnh dạ dày bằng thuốc tân dược, vậy hãy tham khảo xem những nguyên liệu chúng ta sử dụng hàng ngày trong bữa ăn có công dụng tuyệt vời như thế nào.

Chữa bệnh dạ dày bằng mật ong
Chữa bệnh dạ dày bằng mật ong

Tỏi và mật ong không còn xa lạ gì với các bà nội trợ, khi chúng kết hợp với nhau thì cho ra một phương thuốc chữa chứng đau dạ dày hiệu quả vì trong tỏi và mật ong đều chứa những chất kháng sinh, diệt khuẩn, làm lành vết thương hở, vết loét, kháng viêm, hoạt huyết…

Cách chữa bệnh dạ dày bằng mật ong và tỏi

Với cách đơn giản như sau bạn hoàn toàn có thể có cho mình một bài thuốc nam mà hiệu quả:

Tỏi già bóc sạch bỏ, đập giập và ngâm với mật ong theo tỷ lệ cứ 15g tỏi thì 100ml mật ong, ngâm trong thời gian 3 tuần và dùng 2 lần trong ngày.

 

Trên đây là cách cách chữa bệnh dạ dày bằng mật ong và tỏi lại nhà, an toàn và hiệu quả, hãy thử áp dụng cho bản thân hay người thân đang mắc bệnh nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hỗ trợ khách hàng 24/7
Click vào số để gọi luôn:


0984.722.327