Chè vằng Vườn Dược Thảo » Tư vấn » Vị thuốc » Mách bạn các cây thuốc Nam trị đau bao tử

Mách bạn các cây thuốc Nam trị đau bao tử

Bao tử là một tên gọi khác của cơ quan dạ dày trong cơ thể con người. Bệnh đau dạ dày hay đau bao tử đang dần trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại. Nguyên nhân chủ yếu là do áp lực công việc gia tăng, nguồn thực phẩm không đảm bảo vệ sinh tràn lan, tác động từ môi trường sống bị ô nhiễm. Ở nước ta đối tượng mắc bệnh đau bao tử cũng rất đa dạng: từ trẻ nh, thanh niên, người trung tuổi cho đến người già đều có khả năng mắc căn bệnh này.

Việc gia tăng số lượng người mắc căn bệnh đau bao trong xã hội khiến cho sự quan tâm của cộng đồng và đội ngũ y bác sỹ dành cho nó nhiều hơn bao giờ hết. Các chuyên gia đông y và tây y đều đang cố gắng nghiên cứu để tìm ra được loại thuốc trị đau dạ dày hiệu quả nhất. Tuy nhiên do tính chất tổn thương của dạ dày một phần xuất phát từ việc sử dụng thuốc kháng sinh nên hiện nay, đối với căn bệnh đau bao tử, cách chữa trị theo đông y hay các phương pháp dân gian lại được người dân sử dụng nhiều hơn cả.

cay-thuoc-nam-tri-benh-dau-bao-tu

Trong số các phương pháp dân gian hiện đang được lưu truyền, việc sử dụng các cây thuốc nam trị đau bao tử cũng rất được chú ý. Ưu điểm của cách chữa đau bao tử bằng cây thuốc nam là ở chi phí tiết kiệm, gần như không có tác dụng phụ. Theo đó, các cây thuốc nam trị đau bao tử được cho là mang lại hiệu quả tốt hiện nay gồm: chè dây, cây động lực, cây lược vàng, lá khôi, cây mạch môn, cây mộc hương,… Trong số các loại cây này thì Bài thuốc kết hợp cây lá khôi hay còn gọi là cây động lực và cây thừa tướng với tinh chất được triết suất từ cây nghệ vàng cucumin, tam thất và đinh hương của Bác sỹ Nguyễn Quang Khoa đã nhận được rất nhiều lời tán thưởng từ phía người bệnh vì tính hiệu quả cao của nó.

cay   -thuoc-nam-tri-dau-bao-tu

Tuy nhiên, trong việc dùng cây thuốc nam trị đau dạ dày người bệnh vẫn nên cẩn trọng, thay vì nghe theo lời đồn thì nên đến các cơ sở đông y uy tín để được tư vấn điều trị, tránh trường hợp theo đuổi bài thuốc không những không hiệu quả, gây lãng phí thời gian và công sức mà còn có thể dẫn đến các tác dụng phụ không mong muốn (dù trường hợp này ở bên Đông y là hạn chế)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hỗ trợ khách hàng 24/7
Click vào số để gọi luôn:


0984.722.327